Tin tức

Facebook

Tubep - XuongNoiThatVN - tủ bếp giá rẻ tphcm

Xưởng sản xuất tủ bếp gỗ đẹp chỉ 1tr8✓Giá rẻ nhất ✓Free VC✓Bảo hành 1 đổi 1. CLICK XEM >>>

Tủ bếp giá rẻ GIÁ CHỈ TỪ 1tr8 GỌI NGAY HOTLINE

Tủ bếp là phần nội thất không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà! có rất nhiều loại tủ bếp treo tường như tủ nhôm, tủ sắt, tủ gỗ tự nhiên, tủ gỗ công nghiệp. Nhưng hầu hết là tủ bếp với vật liệu bằng gỗ mang lại vẻ hài hòa ấm cúm và sang trọng trong ngôi nhà bạn!
Tủ bếp là nơi mà hầu như 1 nữa phái đẹp của thế giới này lưu ý tới và là nơi thể hiện được bản năng và phẩm chất của 1 người vợ!
Chính vì đều đó mà tủ bếp đòi hỏi phải sạch đẹp sang trọng và ấn tượng!
Tủ bếp thường có 2 phần chính phần bếp dưới và phần tủ bếp treo tường (bếp trên) với những kích thước tủ bếp tiêu chuẩn như sau:
tủ bếp dưới cao 800 sâu 550 tủ bếp treo tường cao 700-800 sâu 300-350.

Để lực chọn kết cấu tủ bếp nào cho phù hợp với ngôi nhà và bố trí những vật dụng cần thiết như ray đựng chén dĩa, máy hút, buồng rửa...thì quý khách có thể tính toán trước hoặc có thể nhờ đội ngủ chuyên nghiệp của chúng tôi hỗ trợ!

tủ bếp sơn men

Cách lựa chọn tủ bếp treo tường nào phù hợp với gia đình!

Gỗ tự nhiên là 1 phân khúc hướng tới sự lâu bền, sự chắc chắn và gỗ tự nhiên có rất nhiều ưu điểm về độ bền và giá thành thì luôn tăng! Vậy những bất cập của tủ bếp gỗ là gì: giá thành cao, thi công lâu, màu sắc cổ điển ...

Còn tủ bếp gỗ công nghiệp: có rất nhiều loại gỗ công nghiệp và ưu khuyết điểm cũng khác nhau! (lhe trực tiếp để được tư vấn gõ hơn!)

Tủ bếp gỗ căm xe, xoan đào...


Ưu điểm chính của tủ bếp gỗ công nghiệp là giá thành hợp lý, màu sắc hiện đại, bền mặt đẹp, thi công nhanh...
Nhược điểm: chịu nước kém, nếu dán chỉ thì dễ bông tróc, khó tu sửa, không tận dụng được chất liệu sau này, giá thành ngày càng giảm và sẽ có xu hướng công nghiệp khác thay thế
Vậy từ những tiêu chí đó! quý khách có thể tìm hiểu rõ nhu cầu gia đình mình và lựa chọn 1 tủ bếp treo tường hợp lý nhất!
tủ bếp gỗ căm xe

Kết cấu tủ bếp treo tường


Tùy theo nhu cầu sử dụng, kích thước và chất liệu quý khách lựa chọn.

Lớp bề mặt sơn PU, sơn men, sơn 2k, sơn chống trầy, sơn cao cấp hay bề mặt công nghiệp

Sẽ có giá cụ thể cho từng loại tủ bếp!
Giá tủ bếp dao động từ 1tr 1tr8-2tr8 trên 1 m dài đối với gỗ công nghiệp bình thường (trừ acrylic, trừ sơn men, sơn 2k nhỉnh hơn chút!)

Báo giá tủ bếp

Giá tủ bếp gỗ tự nhiên thường cao hơn tầm 30 35% so với gỗ công nghiệp
Lưu ý nhỏ khi sử dụng hãy lựa chọn nhà cung cấp uy tín và đặt biệt hỏi kỹ vận chuyển lắp đặt bản lề phụ kiện... phụ thu... có đầy đủ hết chưa!
Riêng xưởng nội thất Thịnh Phát chúng tôi cung cấp cho quý khách chỉ 1 giá bao gồm hết toàn bộ và tay nắm phụ kiện chúng tôi cũng tự làm loại tốt cho quý khách như bản lề toàn xài bản lề hơi ty ben (chống va đập, ồn, độ bền cao!)
báo giá tủ bêp

Gọi ngay chúng tôi để được hỗ trợ và phục vụ bạn!

Tủ bếp giá rẻ

Thương hiệu nổi bật

Top