Tin tức

Facebook

Tủ nhựa đài loan có tốt không

Tủ nhựa và tủ gỗ có những đặc điểm và khác biệt nào

Theo bạn thì tủ nhựa và tủ gỗ có sự chênh lệch về giá hay chất lượng nhiều không (còn sức khỏe vẫn là 1 câu ?)

+ Nếu nói về giá tủ nhựa và tủ gỗ bình thường ai cũng sẽ nghĩ là tủ gỗ mắc hơn ngoài thị trường cũng vậy!
Nhưng tại Xưởng Nội Thất VN bạn sẽ thấy tủ gỗ gần như bằng giá tủ nhựa vì chúng tôi trực tiếp sản xuất sản phẩm và phân phối -> vậy bạn vẫn còn muốn lựa chọn tủ nhựa???

+ Tủ nhựa đài loan cao cấp chỉ ~ giá với tủ gỗ bình thường nhất

+ Bề mặt kiểu dáng (thực chất là kh sẽ nhìn thấy bề mặt là nhiều: sao bóng thế sao đẹp vậy. Đó là bản chất của phôi nhựa khi đổ khuôn ra là như vậy chỉ cắt dán cạnh (hiện nay chỉ có khổ ngang 400 cắt ra rồi dán cạnh đó lại)

Quay lại vđ 9 là giá thành và chất lượng (giá thành thì gần tương đương với giá sx sp gỗ Xưởng Nội Thất VN bán cho kh vậy còn băng khoăn về giá)
+ chất lượng nhé

tam nhua dai loan

- Nếu nhìn hình trên bạn vẫn chọn tủ nhựa đài loan thì thật sự điếc không sợ súng:
+ Nhìn cái ruột rỗng toát bên trong (k có gì thì sợ nước sợ mối làm gì...?????) nhìn ruột rỗng như vậy bạn nghĩ chịu lực được không?? xin thưa xem kỹ bắt bao nhiêu pad gia cố lực -> Nhiều người hối hận xài không qua được 1 mùa xuân (nếu giành cho nữ xài nhẹ còn tạm được (việc gì mua đồ dỡm hơn gỗ lại giá ~)
+ Còn gỗ nếu tấm nhựa đó 18mm chắc với tay thanh niên thì vô tư lủng còn gỗ 10mm không biết đã xi nhê chưa
+ Gỗ xài ít nhất 5-10 năm với cái ruột rỗng của nhựa nv xài được mấy năm? bề mặt bóng đảm bảo trầy xước chưa thấy cũ đã thấy hư!

Xem thử 1 bộ sản phẩm = gỗ đem lại giá trị thật cho khách hàng của Xưởng Nội Thất VN nhé
bộ nội thất phòng ngủ 6tr

noi that phong ngu

1 Bộ bao gồm 5 món giường tủ tap đầu giường bàn lv + tủ treo

Mong quý khách hàng lựa chọn thông minh cho từng sản phẩm mình đầu tư!
Nhìn tấm hình phôi nhựa đài loan thế thì chắc không cần nói gì thêm mong quý khách có lựa chọn đúng đắn

 

+ thêm thông tin nhé: Nhìn công nghệ làm tủ nhựa (bên mình biết lâu nhưng không làm) chỉ cần 1 máy cưa tay 1 lọ keo 502 là đã xong
còn về công nghê cơ bản để làm hàng MFC acrylic bên gỗ bèo nhất phải có 2 máy cơ bản máy cưa 2 lưỡi (~100tr) máy dán cạnh tự động >150tr diện tích bèo nhất cũng 4 500m2 (bên mình thì chắc gấp 2 3 lần này hiện tại!)
+ Đi hỏi về nguyên liệu tấm nhựa đài loan này xem mấy tiệm bán vật liệu lớn có lấy về k? (đừng nói cái này là độc quyền là ghê gớm mới bán được! Suy nghĩ tính pháp lý + an toàn + chất lượng ntn mà các tiệm bán vật liệu lớn không bán! (tụi vật liệu này thì quy mô bao bự)

 

Thương hiệu nổi bật

Top